Moral

Title: மக்ஸ் என்ற துணிவான குதிரை

Grade 0+ Lesson s2-l4

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

1 Picture: கதையின் நீதி -→ Moral of the Story

Test

Sentences:

நண்பர்கள் என்ற போர்வையில் வரும் தந்திரக்காரர்களிடம் எச்சரிக்கையாக இருங்கள்புத்திசாலியாக இருங்கள், மேலும் உங்களை ஏமாற்ற முயற்சிப்பவர்களை நம்பாதீர்கள்.

உண்மையான நண்பர்கள் எப்போதும் உங்களைப் பாதுகாப்பார்கள், மேலும் உங்கள் மீது அக்கறையும் காட்டுவார்கள்.

உங்கள் உண்மையான நண்பர்களுடனே இருங்கள்!

Translation:

Nanbarkal endra poarvaiyil varum thanthirakkaararkalidam echcharikkaiyaaga irungal. Puththisaaliyaaga irungal, maelum ungalai emaatra muyarchippavarkalai nambaatheergal.

Unmaiyaana nanbarkal eppoadhum ungalaip paadhukaappaarkal, maelum ungal meedhu akkaraiyum kaattuvaarkal.

Ungal unmaiyaana nanbarkaludanae irungal!

English:

Beware of tricksters in the guise of friends. Stay smart, and don’t trust those who try to fool you.

True friends will always protect and care for you.

Stick with your real friends!

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 12-June-2025 12:00PM EST