Story3

Title: ஹாப்பி மற்றும் அன்னியின் குளிர்காலக் கதை

Grade 0+ Lesson s5-l3

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

3.1 Picture: ஹாப்பியின் குளிர்காலப் போராட்டம் -→ Hoppy’s Winter Struggle

Test

Description:

Location: காடு

Forest

Characters: வெட்டுக்கிளி

The Grasshopper

Items: மரங்கள், கையுறைகள், வேலி, மற்றும் பனி

Trees, gloves, fence, and snow

Action: பசியுடனும், தவிப்புடனும் குளிரில் ஹாப்பி அலைந்து திரிகிறது

Hoppy wandering through the cold, hungry and unsure

Sentences:

குளிர்காலம் வேகமாக வந்து எல்லாவற்றையும் உறைபனியால் மூடியது.

பசுமையான புல் மறைந்துவிட்டது.

ஹாப்பி உணவு தேடியபோது நடுங்கியது.

Translation:

Kulirkaalam vegamaga vanthu ellaavatraiyum uraipaniyaal moodiyathu.

Pasumaiyaana pul marainthuvittathu.

Haappi unavu thaediyapoadhu nadungiyathu.

English:

Winter came fast and covered everything in frost.

The green grass was gone.

Hoppy felt shivered as he looked for food.

3.2 Picture: பசியும் தனிமையும் -→ Hungry and Alone

Test

Description:

Location: காடு

Forest

Characters: வெட்டுக்கிளி

The Grasshopper

Items: மரங்கள், வேலி, மற்றும் பனி

Trees, fence, and snow

Action: பசியால் வயிறு உறும, ஹாப்பி மெதுவாகத் தள்ளாடுகிறது

Hoppy is staggering slowly, his belly rumbling with hunger

Sentences:

ஹாப்பிக்கு குளிராகவும் பலவீனமாகவும் இருந்தது.

அது சுற்றிலும் பார்த்தது ஆனால் எந்த உணவையும் கண்டுபிடிக்க முடியவில்லை.

அதனுடைய வயிறு சத்தமாக உறுமியது.

Translation:

Haappikku kuliraagavum palaveenamaagavum irunthathu.

Athu sutrilum paarththathu aanaal entha unavaiyum kandupidikka mudiyavillai.

Athunudiya vayiru saththamaaga urumiyathu.

English:

Hoppy felt cold and weak.

He looked all around but couldn’t find any food.

His stomach growled loudly.

3.3 Picture: ஒரு கதகதப்பான காட்சி -→ A Glimpse of Warmth

Test

Description:

Location: காடு

Forest

Characters: வெட்டுக்கிளி மற்றும் எறும்பு

The Grasshopper and the ant

Items: மரங்கள், பனி, ஒரு வீடு மற்றும் உணவு

Trees, snow, a house and the food

Action: ஹாப்பி, ஆனியின் வசதியான வீட்டை ஏக்கத்துடன் பார்க்கிறது

Hoppy gazing longingly at Annie’s cozy home

Sentences:

ஹாப்பி பனியில் ஒரு சிறிய பிளவு வழியாக ஆனியின் வீட்டைப் பார்த்தது.

உள்ளே, அவள் கதகதப்பாகவும் பாதுகாப்பாகவும் இருந்தாள்.

அவளைச் சுற்றி நிறைய உணவு இருந்தது.

Translation:

Haappi panyil oru siriya pilavu vazhiyaaga Aaniyin veettaip paarththathu.

Ulle, aval kathakathappaagavum paathukaappaagavum irunthaal.

Avalai sutri niraiya unavu irunthathu.

English:

Hoppy saw Annie’s home through a small crack in the snow.

Inside, she was warm and safe.

She had lots of food around her.

3.4 Picture: உதவி கோரும் தட்டல் -→ A Knock for Help

Test

Description:

Location: ஆனியின் வீட்டில்

At the Annie’s house

Characters: வெட்டுக்கிளி மற்றும் எறும்பு

The Grasshopper and the ant

Items: மர வீடு, மரங்கள், பனி

Wooden house, trees, snow

Action: கருணையை எதிர்பார்த்து ஹாப்பி அமைதியாக நிற்கிறது

Hoppy standing quietly, hoping for kindness

Sentences:

ஹாப்பி ஆனியின் கதவை மெதுவாகத் தட்டியது.

“ஆனி, என்னுடன் கொஞ்சம் உணவு பகிர்ந்து கொள்ள முடியுமா?” என்று அது கேட்டது.

அதனுடைய குரல் நடுங்கிக் கொண்டிருந்தது.

Translation:

Haappi Aaniyin kathavai methuvaagath thattiyathu.

Aani, ennudan konjam unavu pangirnthu kolla mudiyumaa? endru athu kaettathu.

Athanudaiya kural nadungik kondirunthathu.

English:

Hoppy knocked softly on Annie’s door.

“Annie, can you share some food with me?” he asked.

His voice was trembling.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 11-June-2025 12:00PM EST