Story

Title: நேர்மையான மரம் வெட்டுபவர்

Grade 0+ Lesson s4-l4

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

1 Picture: மரம் வெட்டுபவன் -→ Woodcutter

Test

Sentences:

ஒரு அன்பான மற்றும் கடின உழைப்பாளி மரம் வெட்டி பிழைப்பு நடத்துகிறார்.

அவர் தன் வலிமையான கைகளால் மரங்களை வெட்டி விறகு சேகரிக்கின்றார்.

அவரது நேர்மையான உழைப்பு அவர் ஒரு எளிமையான வாழ்க்கை வாழ உதவுகிறது.

Translation:

Oru anbaana matrum kadina uzhaippaali maram vetti pizhaippu nadaththugiraar.

Avar than valimaiyaana kaigalaal marangalai vetti viragu saegarikkindraar.

Avarathu naermaiyaana uzhaippu avar oru elimaiyaana vaazhkkai vaazha uthavugirathu.

English:

A kind and hardworking man makes a living by chopping wood.

He uses his strong hands to cut trees and gather firewood.

His honest work helps him live a simple life.

2 Picture: அழகான தேவதை -→ Beautiful fairy

Test

Sentences:

ஆற்றில் வசிக்கிறாள் மற்றும் மரம் வெட்டுபவனுக்கு உதவுகிறாள்.

அவனது தொலைந்த கோடாரியைக் கண்டுபிடிக்க அவனுக்கு உதவுகிறாள்.

நேர்மையாகவும் அன்பாகவும் இருப்பதற்காக அவனுக்கு வெகுமதி அளிக்கிறாள்.

Translation:

Aatril vasikkiraal matrum maram vettubavanukku uthavugiraal.

Avanathu tholaintha kodaariyaik kandupidikka avanukku uthavugiraal.

Naermaiyaagavum anbaagavum iruppatharkaaga avanukku vegumathi alikkiraal.

English:

Lives in the river and helps the woodcutter.

Helps him find his lost axe.

Rewards him for being honest and kind.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 11-June-2025 12:00PM EST