Story

Title: இரு புத்திசாலி ஆடுகளும் ஒரு பாலமும்

Grade 0+ Lesson s4-l3

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

1 Picture: முதல் இரண்டு ஆடுகள் -→ The first two goats

Test

Sentences:

பிடிவாதமானவை மற்றும் அகம்பாவம் நிறைந்தவை.

விளைவுகளைப் பொருட்படுத்தாமல் அவை விட்டுக்கொடுக்காமல் இருக்கின்றன, மேலும் ஞானமின்மையைக் காட்டுகின்றன.

ஒன்றாக வேலை செய்வதன் முக்கியத்துவத்தையோ அல்லது நீண்டகால விளைவுகளின் தாக்கத்தையோ கருத்தில் கொள்ள அவை தவறுகின்றன

Translation:

Pidivaadhamaanavai matrum agambaavam niraindhavai.

Vilaivugalaip porutpaduththaamal avai vittukkodukkaamal irukkindrana, maelum gnaanaminmaiyaik kaattuginrana.

Ondraaga velai seyvadhan mukkiyaththuvaththaioa alladhu neendakaala vilaivugalin thaakkaththaioa karuththil kolla avai thavaruginrana.

English:

Stubborn and full of ego.

They remain unyielding regardless of the consequences and show a lack of wisdom.

They fail to consider the importance of working together or the impact of long-term outcomes.

2 Picture: இரண்டாம் இரண்டு ஆடுகள் -→ The Second two goats

Test

Sentences:

கதையின் பிற்பகுதியில் தோன்றுகின்றன.

அவை புத்திசாலியானவை, மேலும் தங்கள் செயல்களின் நீண்டகால விளைவுகளைக் கருத்தில் கொள்கின்றன.

அவை தங்கள் அகம்பாவத்தை ஒதுக்கி வைத்து, பரஸ்பர நன்மைக்காக ஒன்றாக வேலை செய்யத் தயாராக இருக்கின்றன

Translation:

Kadhaiyin pirpagudhiyil thoandrugindrana.

Avai puththisaaliyaanavai, maelum thangal seyalkalin neendakaala vilaivugalaik karuththil kolgindrana.

Avai thangal agambaavaththai odhukki vaiththu, paraspara nanmaikkaaga ondraaga velai seyyath thayaaraaga irukkindrana.

English:

Appears in the latter part of the story.

They are wiser and consider the long-term consequences of their actions.

They choose to set aside their ego and are willing to work together for mutual benefit.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 11-June-2025 12:00PM EST