Story4

Title: மூன்று சிறிய பன்றிகள்

Grade 0+ Lesson s4-l2

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

4.1 Picture: பசியான ஓநாய் -→ Hungry Wolf

Test

Description:

Location: செங்கல் வீட்டிற்கு வெளியே

Outside the brick house

Characters: ஓநாய்

Wolf

Items: செங்கல் வீடு, மரங்கள்

Brick house, trees

Action: செங்கல் வீட்டு வாசலுக்கு வெளியே நின்று கொண்டு உள்ளே அனுமதிக்குமாறு கத்தும் கோபமான ஓநாய்

The angry wolf standing outside the brick house door and shouting to let him in

Sentences:

ஓநாய் செங்கல் வீட்டிற்கு வந்தது.

அது, "என்னை உள்ளே விடு!" என்று கத்தியது.

மூன்று பன்றிகளும், "விடவே மாட்டோம்!" என்றன.

Translation:

Oanaai sengal veettirku vandhadhu.

Adhu, "Ennai ulle vidu!" endru kaththiyadhu.

Moondru pandrigalum, "Vidavae maattoam!" endrana.

English:

The wolf came to the brick house.

He shouted, “Let me in!”

The three pigs said, “No, not by the hair on our chinny chin chins!”

4.2 Picture: சோர்வடைந்த ஓநாய் -→ Tired Wolf

Test

Description:

Location: செங்கல் வீடு

Brick house

Characters: ஓநாய்

Wolf

Items: செங்கல் வீடு, மரங்கள், மேகங்கள், கற்கள் மற்றும் புகைபோக்கி

Brick house, trees, clouds, stones and chimney

Action: நீண்ட நேரம் பலமாக ஊதிய பிறகு சோர்வடைந்த ஓநாய்

The tired wolf after a long huffing and puffing

Sentences:

ஓநாய் தன் முழு பலத்துடன் பலமாக ஊதியது

செங்கல் வீடு உறுதியாக நின்றது, விழவில்லை.

ஓநாய் மிகவும் சோர்வடைந்தது.

Translation:

Oanaai than muzhu balaththudan balamaaga oothiyadhu.

Sengal veedu urudhiyaaga nindradhu, vizhavillai.

Oanaai migavum sorvadaindhadhu.

English:

The wolf huffed and puffed with all his might.

The brick house stayed strong and didn’t fall.

The wolf got very tired.

4.3 Picture: கொதிக்கும் நீரில் விழுந்தது -→ Fell in boiling water

Test

Description:

Location: சமையலறை

Kitchen

Characters: மூன்று பன்றிகள்

Three pigs

Items: புகைபோக்கி, உருளைக்கிழங்கு கூடை, மலம், அடுப்பு, செடி பானை மற்றும் சட்டகம்

Chimney, Basket of potatoes, stool, stove, plant pot, and frame

Action: ஓநாய் கொதிக்கும் நீரில் விழுந்தது

The wolf fell into the boiling water

Sentences:

ஓநாய் கோபமடைந்து கூரையின் மீது ஏறியது.

ஓநாய் புகைபோக்கி வழியே சறுக்கி, 'தொப்பென்று' கொதிக்கும் நீர் இருந்த பானைக்குள் விழுந்தது.

பன்றிகள் வேகமாக நெருப்பிடம் தீ மூட்டி, பானையை மூடின.

Translation:

Oanaai koabamadaindhu kooraiyin meedhu eriyadhu.

Oanaai pugaipoakki vazhiyae sarukki, 'thoppendru' kothikkum neer irundha paanaikkul vizhundhadhu.

Pandrigal vegamaaga neruppidam thee mootti, paanaiyai moodina.

English:

The wolf was angry and climbed onto the roof.

The wolf slid down the chimney and SPLASH! fell into a pot of boiling water.

The pigs quickly made a fire in the fireplace, and they covered the pot.

4.4 Picture: மகிழ்ச்சியான மூன்று சிறிய பன்றிகள் -→ Happy Three Little Pigs

Test

Description:

Location: செங்கல் வீடு

Brick house

Characters: மூன்று பன்றிகள்

Three pigs

Items: மர மேசை, சுவர் அலங்காரம், பாஸ்தா, காய்கறி சூப், பழச்சாறு, கம்பி, கண்ணாடி மற்றும் திரைச்சீலைகள்

Wooden table, wall decors, pasta, veg soup, juice, wire, mirror, and curtains

Action: மகிழ்ச்சியில் நடனமாடும் மூன்று பன்றிகள்

The three pigs dancing in joy

Sentences:

மூன்று பன்றிகளும் மிகவும் மகிழ்ச்சியாக இருந்தன.

அவை தங்கள் உறுதியான செங்கல் வீட்டில் ஆடின, சிரித்தன.

இனிமேல் அவை ஓநாயைப் பற்றி கவலைப்பட வேண்டியதில்லை.

Translation:

Moondru pandrigalum migavum magizhchchiyaaga irundhana.

Avai thangal urudhiyaana sengal veettil aadina, siriththana.

Inimael avai oanaayaip patri kavalaippada vendiyadhillai.

English:

The three pigs were very happy.

They danced and laughed in their strong brick house.

They never had to worry about the wolf again.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 11-June-2025 12:00PM EST