Story

Title: மூன்று சிறிய பன்றிகள்

Grade 0+ Lesson s4-l2

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

1 Picture: தாய் பன்றி -→ Mother Pig

Test

Sentences:

தாய் பன்றி தன் மூன்று குட்டிப் பன்றிகளையும் தங்கள் சொந்த வீடுகளைக் கட்ட அனுப்பி வைக்கிறது.

பாதுகாப்பிற்காக உறுதியான வீடுகளைக் கட்டும்படி அது அவர்களுக்கு அறிவுரை கூறுகிறது.

அது அவர்களுக்கு நல்வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்து, ஓநாயைப் பற்றி அவர்களை எச்சரிக்கிறது.

Translation:

Thaai Pandri than moondru kutti pandrigalaiyum thangal sondha veedugalaik katta anuppi vaikkiradhu.

Paathukaappirkaaga urudhiyaana veedugalaik kattumpadi adhu avarkalukku arivurai koorugiradhu.

Adhu avarkalukku nalvaazhththukkalaith theriviththu, oanaayaip patri avarkalai echcharikkiradhu.

English:

Mother Pig sends three little pigs off to build their own houses.

She advises them to build strong houses for safety.

She wishes them well and warns them about the wolf.

2 Picture: மூன்று குட்டிப் பன்றிகள் -→ Three Little Pigs

Test

Sentences:

குட்டிப் பன்றிகள்.

முதல் மற்றும் இரண்டாம் பன்றிகள் சோம்பேறிகளாக இருந்தன, ஆனால் மூன்றாவது பன்றி கடின உழைப்பாளியாக இருந்தது.

மூன்றாவது குட்டிப் பன்றி தன் இலக்குகளை அடையத் தொடர்ந்து தன் முயற்சிகளைச் செலுத்துகிறது.

Translation:

Kutti pandrigal.

Mudhal matrum irandaam pandrigal somberigalaaga irundhana, aanaal moondraavadhu pandri kadina uzhaippaaliyaaga irundhadhu.

Moondraavadhu kutti pandri than ilakkugalai adaiyath thodarndhu than muyarchigalaich seluththugiradhu.

English:

Little pigs.

The first and second pigs were lazy, while the third pig was hard-working.

The third little pig consistently puts in his efforts to achieve his goals.

3 Picture: ஓநாய் -→ Wolf

Test

Sentences:

இது மிகவும் ஆபத்தானது, மேலும் மூன்று குட்டிப் பன்றிகளையும் இரையாக்க முயற்சி செய்து வருகிறது.

இந்த ஓநாய் பெரும்பாலும் தந்திரமானதாகவும் தன் தந்திரங்களில் நேர்மையற்றதாகவும் சித்தரிக்கப்படுகிறது.

பன்றிகள் ஓநாயிடமிருந்து பாதுகாப்பாக இருக்க வேண்டும்.

Translation:

Idhu migavum aabaththaanadhu, maelum moondru kutti pandrigalaiyum iraiyaakka muyarchi seidhu varugiradhu.

Indha oanaai perumbaalum thanthiramaanadhaagavum than thanthirangalil nermaiyatradhaagavum siththarikkappa_du_giradhu.

Pandrigal oanaayidamirundhu paathukaappaaga irukka vendum.

English:

It is the most dangerous and has been attempting to prey on the three little pigs.

This wolf is often portrayed as cunning and untruthful in its tactics.

The pigs need to stay safe from the wolf.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 11-June-2025 12:00PM EST