Story3

Title: மூன்று சிறிய பன்றிகள்

Grade 0+ Lesson s4-l2

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

3.1 Picture: ஓநாய் மீண்டும் தட்டியது -→ Wolf knocked again

Test

Description:

Location: குச்சி வீட்டின் உள்ளே

Inside the stick house

Characters: இரண்டு பன்றிகள், ஒரு ஓநாய்

Two pigs, a wolf

Items: பழைய தளபாடங்கள், புத்தகங்கள் மற்றும் சேமிப்பு பெட்டிகள்

Old furniture, books, and storage boxes

Action: அடுக்கில் ஒளிந்து கொண்டிருக்கும் பயந்துபோன பன்றிகள்

The scared pigs hiding in the attic

Sentences:

ஓநாய் முதல் பன்றியை குச்சி வீட்டிற்குப் பின்தொடர்ந்தது; அது பரணில் ஒளிந்துகொண்டது.

ஓநாய் கதவைத் தட்டியது, "குட்டிப் பன்றிகளே, என்னை உள்ளே விடுங்கள்!" என்று கேட்டது.

பன்றிகள், "விடவே மாட்டோம்!" என்றன.

Translation:

Oanaai mudhal pandriyai kuchchi veettirkup pinthodarndhadhu; adhu paranil olindhukondadhu.

Oanaai kadhavaith thattiyadhu, "Kuttip pandrigale, ennai ulle vidungal!" endru kettadhu.

Pandrigal, "Vidavae maattoam!" endrana.

English:

The wolf followed the first pig to the stick house who hid in the attic.

The wolf knocked and said, “Little pigs, let me in!”

The pigs said, “No, not by the hair on our chinny chin chins!”

3.2 Picture: பெருமூச்சுடன் பலமாக ஊதியது -→ Huffed and puffed

Test

Description:

Location: இரண்டு பன்றிகள், ஓநாய்

Attic

Characters: பழைய தளபாடங்கள், டம்பல்ஸ், புத்தகங்கள் மற்றும் சேமிப்பு பெட்டிகள்

Two pigs, wolf

Items: ஓநாயின் சலசலப்புகள் இரண்டு பன்றிகளைப் பயமுறுத்துகின்றன.

Old furniture, dumbbells, books, and storage boxes

Action:

The wolf’s huffs and puffs scaring the two pigs

Sentences:

ஓநாய் மீண்டும் பலமாக ஊதியது.

அது குச்சி வீட்டை ஊதித் தள்ளியது.

இரண்டு பன்றிகளும் பாதுகாப்பிற்காக செங்கல் வீட்டிற்கு ஓடின.

Translation:

Oanaai meendum balamaaga oothiyadhu.

Adhu kuchchi veettai oodhith thalliyadhu.

Irandu pandrigalum paathukaappirkaaga sengal veettirku oadina.

English:

The wolf huffed and puffed again.

He blew the stick house down.

Both pigs ran to the brick house for safety.

3.3 Picture: குச்சி வீடு ஊதலில் இடிந்தது -→ Stick house was blow down

Test

Description:

Location: இரண்டு பன்றிகள், ஓநாய்

Forest

Characters: இரண்டு பன்றிகள், ஓநாய்

Two pigs, wolf

Items: மரங்கள், குச்சி வீடு, செங்கல் வீடு, கற்கள், புதர்கள் மற்றும் மேகங்கள்

Trees, stick house, brick house, stones, bushes and clouds

Action: குச்சி வீட்டை அழிக்கும் ஓநாய் மற்றும் செங்கல் வீட்டை நோக்கி ஓடும் இரண்டு பன்றிகள்

The wolf destroying the stick house and the two pigs running towards the brick house

Sentences:

குச்சி வீடு ஓநாயால் முழுமையாக அழிக்கப்பட்டது.

பயந்துபோன இரண்டு குட்டிப் பன்றிகளும் தங்கள் அண்ணனின் வீட்டிற்கு ஓடின.

அவை உறுதியான செங்கல் வீட்டை அடையும் வரை நிற்கவில்லை.

Translation:

Kuchchi veedu Oanaayaal muzhumaiyaaga azhikkappattadhu.

Payandhupoana irandu kuttip pandrigalum thangal annanin veettirku oadina.

Avai urudhiyaana sengal veettai adaiyum varai nirkavillai.

English:

Stick house is completely destroyed by the wolf.

The two scared little pigs ran to their older brother’s house.

They didn’t stop until they reached the sturdy brick house.

3.4 Picture: மூன்றாவது பன்றியின் உறுதி -→ Third pig’s assurance

Test

Description:

Location: செங்கல் வீடு

Brick house

Characters: மூன்று பன்றிகள்

Three pigs

Items: ஜன்னல்கள், தொலைக்காட்சி, விளக்கு, திரைச்சீலைகள், பாய் மற்றும் சட்டங்கள்

Windows, television, lamp, curtains, mat, and frames

Action: மூன்றாவது பன்றி இரண்டு பன்றிகளுக்கும் செங்கல் வீட்டில் பாதுகாப்பாக இருப்பதாக உறுதியளிக்கிறது.

The third pig assuring the two pigs that they are safe in the brick house

Sentences:

இரண்டு பன்றிகளும் மூன்றாவது பன்றியிடம் ஓநாயைப் பற்றிச் சொன்னன.

மூன்றாவது பன்றி, "கவலைப்படாதீர்கள், நாம் இங்கே பாதுகாப்பாக இருக்கிறோம்" என்றது.

செங்கல் வீடு மிகவும் உறுதியாக இருந்தது.

Translation:

Irandu pandrigalum moondraavadhu pandriyidam oanaayaip patrich sonnana.

Moondraavadhu pandri, "Kavalaippadaadheergal, naam ingae paathukaappaaga irukkiroam" endradhu.

Sengal veedu migavum urudhiyaaga irundhadhu.

English:

The two pigs told the third pig about the wolf.

The third pig said, “Don’t worry, we are safe here”

The brick house was very strong.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 11-June-2025 12:00PM EST