Story

Title: நரி மற்றும் நாரை

Grade 0+ Lesson s3-l3

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

1 Picture: நரி -→ Mr.Fox

Test

Sentences:

ஒரு தந்திரமான மற்றும் சுயநலமான விலங்கு.

அதன் புத்திசாலித்தனம், ஏமாற்றும் நடத்தை, மற்றும் வஞ்சக குணத்திற்குப் பெயர் பெற்றது.

பெருமை மற்றும் பொறாமை கொள்ளும் குணம் கொண்டது.

Translation:

Oru thanthiramaana matrum suyanalamaana vilangu.

Adhan puththisaaliththanam, aemaatrum nadaththai, matrum vanjaga gunaththirkup peyar petradhu.

Perumai matrum poraamai kollum gunam kondadhu.

English:

A cunning and selfish animal.

Known for its intelligence, tricky behavior, and sly nature.

Tended to be proud and jealous.

2 Picture: நாரை -→ Ms.Stork

Test

Sentences:

அது தன் அன்பான உபசரிப்புக்கும் விலங்குகள் மீதான அன்புக்கும் பெயர் பெற்றது.

அது ஒரு நல்ல சமையல்காரர்; அதன் சமையலின் மணம் காற்றில் நிறைந்து, சுற்றியுள்ள காட்டிலிருந்து பல்வேறு உயிரினங்களை ஈர்க்கும்.

அதன் கனிவும் நற்குணமும் அதை அறிந்த அனைவராலும் பெரிதும் பாராட்டப்பட்டது.

Translation:

Adhu than anbaana ubasarippukkum vilangugal meedhaana anbukku_m_ peyar petradhu.

Adhu oru nalla samaiyalkaarar; adhan samaiyalin manam kaatril niraindhu, sutriyulla kaattilirundhu palvaeru uyirinangalai eerkkum.

Adhan kanivum nargunamum adhai arindha anaivaraalum peridhum paaraattappattadhu.

English:

She is known for her warm hospitality and love for animals.

She is a good cook; the aroma of her cooking would fill the air and attract various creatures from the surrounding woods.

Her kindness and goodness were greatly appreciated by all who knew her.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 11-June-2025 12:00PM EST