Story

Title: குரங்கு மற்றும் இரண்டு பூனைகள்

Grade 0+ Lesson s3-l2

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

1 Picture: குரங்கு -→ Monkey

Test

Sentences:

அது ஒரு புத்திசாலியான, வேகமான மற்றும் தந்திரமான விலங்கு.

பூனைகள் மும்முரமாக இருந்தபோது, அது ரொட்டியைப் பறித்தது.

அதன் தந்திரமான சிந்தனையைப் பயன்படுத்தி, அது அவற்றை ஏமாற்றியது.

Translation:

Adhu oru puththisaaliyaana, vegamana matrum thanthiramaana vilangu.

Poonaigal mumuramaga irundhapoadhu, adhu rottiyaip pariththadhu.

Adhan thanthiramaana sinthanaiyaip payanpaduththi, adhu avatrai aemaatriyadhu.

English:

A smart, fast and a sneaky animal.

It grabbed the bread while the cats were busy.

Using its clever thinking, it tricked them.

2 Picture: கருப்பு வெள்ளை பூனைகள் -→ Black and White cats

Test

Sentences:

இரண்டு பூனைகளும் நெருங்கிய நண்பர்கள், மேலும் அவை கனிவானவை மற்றும் அப்பாவித்தனமானவை.

ஆனால் குரங்கு அவற்றை ஏமாற்றி எல்லாவற்றையும் எடுத்துக்கொண்டது.

இறுதியில், அவற்றிடம் எதுவும் மிஞ்சவில்லை.

Translation:

Irandu poonaigalum nerungiya nanbarkal, maelum avai kanivaanavai matrum appaaviththanamaanavai.

Aanaal kurangu avatrai aemaatri ellaavatraiyum eduththukkondadhu.

Irudhiyil, avatridam edhuvum minjavillai.

English:

Two cats are best friends and are kind and innocent.

But the monkey tricked them and took everything.

In the end, they had nothing left.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 11-June-2025 12:00PM EST