Story

Title: நரி மற்றும் திராட்சைகள்

Grade 0+ Lesson s3-l1

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

1 Picture: நரி மற்றும் திராட்சைகள் -→ Fox

Test

Sentences:

நரி தந்திரமும் சூழ்ச்சியும் நிறைந்த ஒரு விலங்கு. அது கனிவற்றது மட்டுமல்ல, சில சமயங்களில் வசீகரமானதாகவும் இருக்கும்.

இந்தப் பண்புகள், நரி எப்படி சவால்களை எதிர்கொள்கிறது என்பதையும் அதன் ஒட்டுமொத்த மனப்பான்மையையும் வரையறுக்கின்றன.

நரியின் தந்திர குணம், அது எப்படி கஷ்டங்களைச் சமாளிக்கிறது என்பதில் தாக்கத்தை ஏற்படுத்துகிறது.

Translation:

Nari thanthiramum soozhchiyum niraintha oru vilangu. Adhu kanivatradhu mattumalla, sila samayangalil vaseegaramaanaadhaagavum irukkum.

Indhap panpugal, Nari eppadi savaalkalai ethirkolkirathu enbadhaiyum adhan ottumoththa manappaanmaiyaiyum varaiyarukkindrana.

Nariyin thanthira kunam, adhu eppadi kashtangalaich samaalikkirathu enbathil thaakkaththai aerpaduththukirathu.

English:

The fox is a clever and sneaky animal. It is not only unkind but also sometimes charming.

These traits define how the fox faces challenges and his overall attitude.

The fox’s cunning nature influences how he deals with difficulties.

2 Picture: திராட்சை கொடி -→ Grape vine

Test

Sentences:

திராட்சைக் கொடி, நரிக்கு ஒரு சவாலான இலக்காகவோ அல்லது ஒரு தடையாகவோ விளங்குகிறது.

இது கடினமான ஒன்றைக் அடைய குறிக்கிறது.

நரி அதை அடைவதில் கஷ்டங்களைச் சந்திக்கிறது.

Translation:

Thiraatchaik kodi, Narikku oru savaalaana ilakkaagavoa alladhu oru thadaiyaagavoa vilangugiradhu.

Ithu kadinamaana ondrai adaiya kurikkirathu.

Nari adhai adaivathil kashtangalaich santhikkirathu.

English:

The grapevine symbolizes a challenging goal or obstacle for the fox.

It represents something hard to achieve.

The fox encounters difficulties in reaching it.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 11-June-2025 12:00PM EST