Story3

Title: ஓநாய் மற்றும் ஏழு வாத்து குஞ்சுகள்

Grade 0+ Lesson s1-l4

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

3.1 Picture: தாய் வாத்து திரும்புதல் -→ Mother Goose’s Return

Test

Description:

Location: வீட்டின் உள்ளே

Inside the house

Characters: தாய் வாத்து மற்றும் ஒரு வாத்து குஞ்சு

Mother goose and a gosling

Items: ஒரு கடிகாரம், ஒரு கட்டில், ஒரு நெருப்பிடம்

A clock, a cot, and a fireplace

Action: தாய் வாத்துக்கு ஏதோ சொல்லும் வாத்து குஞ்சு

Gosling telling something to mother goose

Sentences:

தாய் வாத்து திரும்பி வந்தபோது, ​​வீடு காலியாக இருப்பதையும், அவளது குஞ்சுகள் காணாமல் போனதையும் கண்டாள்.

அவள் கூப்பிட்டவுடன் இளைய வாத்துக்குட்டியின் குரலைக் கேட்டாள்.

அவள் குட்டியை வெளியே இழுத்தவுடன் என்ன நடந்தது என்று கேட்டாள்.

Translation:

Thaai vaathu thirumbi vandhapodhu, veedu kaaliyaga iruppadhaiyum, avalathu kunchugal kaanaamal ponadhaiyum kandaal.

Aval koopittavudan ilaiya vaaththukudtiyin kuralai ketaal.

Aval kuttiyai veliye izhuththavudan enna nadandhadhu endru kettaal.

English:

When Mother Goose came back, she found the house empty and her goslings gone.

She called out, and suddenly heard the voice of the youngest gosling.

She pulled the little one out and listened to what had happened.

3.2 Picture: கோபமான தாய் வாத்து -→ Furious Mother Goose

Test

Description:

Location: காடு

Forest

Characters: அம்மா வாத்து, இளைய வாத்து குஞ்சு மற்றும் ஒரு ஓநாய்

Mother Goose, youngest gosling and a wolf

Items: மரங்கள், மலைகள், ஒரு குளம், மற்றும் பாறைகள்

Trees, mountains, a pond, and rocks

Action: ஒரு மரத்தின் கீழ் ஓநாய் தூங்குகிறது

A wolf sleeping under a tree

Sentences:

அம்மா வாத்து கோபமடைந்து ஓநாய்யே கண்டுபிடிக்கப் புறப்பட்டாள்.

அவளும் இளைய வாத்து குஞ்சும் எல்லா இடங்களிலும் தேடினார்கள்.

இறுதியாக, ஓநாய் ஒரு மரத்தடியில் தூங்குவதைக் கண்டார்கள்.

Translation:

Amma vaathu kopamadaindhu onaiye kandupidikka purappattal.

Avalum ilaiya vaathu kunchum ella idangalil thedinargal.

Irudhiyaaga, onai oru marathadiyil thunguvadhai kandargal.

English:

Mother Goose became furious and set out to find the wicked wolf.

She and her youngest gosling searched everywhere.

Finally, they saw the wolf sleeping under a tree.

3.3 Picture: நகர்ந்த வயிறு -→ The Stomach That Moved

Test

Description:

Location: காடு

Forest

Characters: இளைய வாத்து குஞ்சு, தாய் வாத்து மற்றும் ஒரு ஓநாய்

Mother Goose, the youngest gosling, and a wolf

Items: மரங்கள், மலைகள், ஒரு குளம், மற்றும் பாறைகள்

Trees, mountains, a pond, and rocks

Action: பெரிய வயிற்றைக் கொண்ட ஓநாயைப் பார்த்துகொண்டு இருக்கும் தாய் வாத்து

Mother Goose watching a wolf with a big tummy

Sentences:

ஓநாயின் வயிறு அசைவதை தாய் வாத்து கவனித்து.

தன் குழந்தைகள் முழுவதுமாக விழுங்கப்பட்டதால் உள்ளே உயிருடன் இருப்பதை அவள் உணர்ந்தாள்.

அவள் அவர்களைக் காப்பாற்ற முடிவு செய்தாள்.

Translation:

Onaayin vayiru asaivathai thaai vaathu kavanithu.

Than kuzhandhaigal muzhuvadhumaga vizhungappattadhal ulle uyirudan iruppadhai aval unarnthaal.

Aval avargalai kaapaatra mudivu seithaal.

English:

Mother Goose noticed the wolf’s stomach moving.

She realized her children were alive inside because they were swallowed whole.

She decided to rescue them.

3.4 Picture: வாத்து குஞ்சுகளை மீட்பது -→ Rescue of goslings

Test

Description:

Location: காடு

Forest

Characters: தாய் வாத்து, ஏழு வாத்து குஞ்சுகள் மற்றும் ஒரு ஓநாய்

Mother Goose, seven goslings and a wolf

Items: மரங்கள், மலைகள், ஒரு குளம், மற்றும் பாறைகள்

Trees, mountains, a pond, and rocks

Action: ஓநாய் வயிற்றை வெட்டும் தாய் வாத்து

Mother Goose cutting the wolf’s stomach

Sentences:

தாய் வாத்து ஒரு பெரிய கத்தியைப் பயன்படுத்தி ஓநாயின் வயிற்றை கவனமாக வெட்டியது.

ஆறு வாத்து குஞ்சுகள் வெளியே வந்தன, அவை காயமடையவில்லை, ஆனால் பயந்தன.

அவர்கள் தங்கள் தாயை இறுக்கமாக அணைத்துக் கொண்டனர்.

Translation:

Thaai vaathu oru periya kaththiyai payanpaduththi onaavin vayittrai gavanamaaga vettinadhu.

Aaru vaathu kunchugal veliye vandhana, avai kaayamadaiyavillai, aanaal bayandhana.

Avargal thangal thaaiyai irukkamaaga anaiththu kondanar.

English:

Using a big knife, Mother Goose carefully cut open the wolf’s stomach.

Out came the six goslings, unharmed but scared.

They hugged their mother tightly.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 07-July-2025 12:00PM EST