Story

Title: ஓநாய் மற்றும் ஏழு வாத்து குஞ்சுகள்

Grade 0+ Lesson s1-l4

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

1 Picture: ஓநாய் -→ Wolf

Test

Sentences:

தந்திரமான மற்றும் இரக்கமற்ற.

தன் அறிவையும் வலிமையையும் பயன்படுத்தி, அப்பாவி வாத்து குஞ்சுகளை வேட்டையாடுகிறது.

அதன் நாட்டத்தில் தந்திரமான மற்றும் தளராதது.

Translation:

Thandhiramaana matrum irakkamattra.

Than arivaiyum valimaiyaiyum payanpaduththi, appaavi vaathu kunchugalai vettaiyaadugiradhu.

Adhan naattaththil thandhiramaana matrum thalaraadhadhu.

English:

Cunning and merciless.

Preys on innocent goslings, using his sense and strength.

Sly and unrelenting in his pursuit.

2 Picture: தாய் வாத்து -→ Mama Goose

Test

Sentences:

ஒரு புத்திசாலி மற்றும் அக்கறையுள்ள தாய்.

உலகின் ஆபத்துகளிலிருந்து தன் குழந்தைகளை எப்போதும் பாதுகாக்க முயற்சி செய்கிறாள். அவள் வாத்து குஞ்சுகளை உள்ளேயே இருக்கவும், அந்நியர்களை நம்ப வேண்டாம் என்றும் எச்சரிப்ப்பால்.

பெற்றோரின் வழிகாட்டுதலின் முக்கியத்துவத்தை நினைவூட்டுகிறது.

Translation:

Oru puthisali matrum akkaraiyulla thaai.

Ulagin aapaththugallirundhu than kuzhandhaigalai eppodhum paadhukaakka muyarchi seygiraal. Aval vaathu kunchugalai ulleye irukkavum, anniyargalai namba vendaam endrum echcharippaal.

Pettrorin vazhikaattudhalin mukkiyaththuvathai ninaivuuttugiradhu.

English:

A wise and caring mother.

Always tries to protect her children from the dangers of the world. Warns her goslings to stay inside and not to trust strangers.

Serves as a reminder of the importance of parental guidance.

3 Picture: ஏழு வாத்து குஞ்சுகள் -→ Seven Goslings

Test

Sentences:

அப்பாவி. அம்மாவின் வார்த்தைகளுக்குக் கீழ்ப்படிகிறார்கள்.

துரதிர்ஷ்டவசமாக, அவர்களின் அப்பாவித்தனம் ஒரு தந்திரமான ஓநாயால் ஏமாற்றப்படுவதற்கு வழிவகுத்தது, அவர்களை எளிதாக இரையாக ஆக்கியது.

ஏழு வாத்து குஞ்சுகளில் இளையது ஓநாயிடமிருந்து தன்னைப் பாதுகாத்துக் கொண்டு, மற்ற ஆறு வாத்து குஞ்சுகளையும் காப்பாற்ற தனது தாய்க்கு உதவியது.

Translation:

Appaavi. Amavin vaarththaigalukku keelpadigiraargal.

Thurathirshtavasamaaga, avargalin appaaviththanam oru thandhiramaana onaiyaal emaatrapaduvadarku vazhivaguththadhu, avargalai ezhidhaga iraiyaaga aakkiyadhu.

Ezhu vaathu kunchugalil ilaiyadhu Onayidamirundhu thannai paadhukaaththuk kondu, matra aaru vaathu kunchugalaiyum kaapaatra thanadhu thaikku uthaviyadhu.

English:

Innocent. Obeys their mama’s words.

Unfortunately, their innocence led them to be deceived by a cunning wolf, making them easy prey.

The youngest among the seven goslings managed to protect itself from the wolf and helped her mother rescue the other six goslings.

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 07-July-2025 12:00PM EST