Story

Title: குரங்கு மற்றும் முதலை

Grade 0+ Lesson s1-l1

Explanation: Learn each individual topic of story in the given lessons in this section.

Characters Story: Part1 Part2 Part3 Part4 Moral

1 Picture: குரங்கு -→ Monkey

Test

Sentences:

குரங்கு புத்திசாலி மற்றும் விரைவானது.

அது இனிப்புப் பழங்களை விரும்பி சாப்பிடும், மற்றும் ஒரு மரத்தில் வாழ்கிறது.

அது வேகமாகச் சிந்தித்துப் பாதுகாப்பாக இருக்க புத்திசாலித்தனமான வழிகளைக் கண்டுபிடிக்கும்.

Translation:

Kurangu puthisali mattrum viraivaanaadhu.

Adhu inippu pazhangalai virumbi saappidum, mattrum oru marathil vaazhgiradhu.

Adhu vegamaaga sindhiththu paathukaappaga irukka puthisaliththanamaana vazhigalai kandupidikkum.

English:

The monkey is smart and quick.

He loves to eat sweet fruits and lives on a tree.

He thinks fast and finds clever ways to stay safe.

2 Picture: முதலை -→ Crocodile

Test

Sentences:

முதலை வலிமையானது, ஆற்றில் வாழ்கிறது.

அது அவ்வளவு புத்திசாலி இல்லை, ஆனால் அதன் மனைவி சொல்வதைக் கேட்கிறது.

அது குரங்கை ஏமாற்ற முயற்சிக்கிறது ஆனால் வெற்றி பெறவில்லை.

Translation:

Mudhalai valimaiyaanaadhu, aatrril vaazhgiradhu.

Adhu avvalavu puthisali illai, aanaal adhan manaivi solvadhai kaekkiradhu.

Adhu kurangai yemaatri muyaichikkirathu aanal vetri peravillai.

English:

The crocodile is strong and lives in the river.

He is not very clever but listens to his wife.

He tries to trick the monkey but doesn’t win.

Copyright © 2020-2024 saibook.us Contact: info@saibook.org Version: 4.0 Built: 19-June-2025 12:00PM EST