Example

Title: કબૂતર અને ઉંદરો Kabūtara anē undarō

Grade: 1-a Lesson: S1-L3

Explanation:

Examples: Lesson 2 3

Picture: 31

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* કબૂતરના રાજાએ મદદ માટે તેમના મિત્ર સુધી પહોંચવા માટે તેમને ચોક્કસ દિશામાં ઉડવાની સલાહ આપી.

Kabūtaranā rājā’ē madada māṭē tēmanā mitra sudhī pahōn̄cavā māṭē tēmanē cōkkasa diśāmāṁ uḍavānī salāha āpī.

Picture: 32

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* બધા રાજાના મિત્ર પાસે પહોંચ્યા.

* તેઓ થોડા ખચકાટ અનુભવતા હતા કારણ કે તેઓએ જોયું કે રાજાનો મિત્ર ઉંદર છે.

Badhā rājānā mitra pāsē pahōn̄cyā.

Tē’ō thōḍā khacakāṭa anubhavatā hatā kāraṇa kē tē’ō’ē jōyuṁ kē rājānō mitra undara chē.

Picture: 33

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* કબૂતર રાજાએ તેના મિત્ર, ઉંદરને હૃદયપૂર્વક અભિવાદન કર્યું અને નમ્રતાપૂર્વક પોતાને અને તેના સાથી કબૂતરોને ગંઠાયેલ જાળમાંથી મુક્ત કરવામાં સહાયની વિનંતી કરી.

Kabūtara rājā’ē tēnā mitra, undaranē hr̥dayapūrvaka abhivādana karyuṁ anē namratāpūrvaka pōtānē anē tēnā sāthī kabūtarōnē gaṇṭhāyēla jāḷamānthī mukta karavāmāṁ sahāyanī vinantī karī.

Picture: 34

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* પીડિત મિત્ર અને તેના કબૂતરોના જૂથને જોઈને, ઉંદરે ઝડપથી તેના સાથીઓને ભેગા કર્યા અને કબૂતરના નેતાને મુશ્કેલીમાંથી મુક્ત કરવાનો નિષ્ઠાપૂર્વક પ્રયાસ કર્યો.

Pīḍita mitra anē tēnā kabūtarōnā jūthanē jō’īnē, undarē jhaḍapathī tēnā sāthī’ōnē bhēgā karyā anē kabūtaranā nētānē muśkēlīmānthī mukta karavānō niṣṭhāpūrvaka prayāsa karyō.


Copyright © 2020-2022 saibook.us Contact: info@saibook.us Version: 1.5 Built: 20-November-2023 7:30PM EST