Example

Title: કબૂતર અને ઉંદરો Kabūtara anē undarō

Grade: 1-a Lesson: S1-L3

Explanation:

Examples: Lesson 2 3

Picture: 31

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* રાજા કબૂતરે તેના ટોળાને એક ચોક્કસ દિશામાં તેને અનુસરવાનું કહ્યું જેથી તેઓ તેના મિત્ર સુધી પહોંચી શકે અને મદદ મેળવી શકે.

Rājā kabūtarē tēnā ṭōḷānē ēka cōkkasa diśāmāṁ tēnē anusaravānuṁ kahyuṁ jēthī tē’ō tēnā mitra sudhī pahōn̄cī śakē anē madada mēḷavī śakē.

Picture: 32

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* બધા રાજાના મિત્ર પાસે પહોંચ્યા.

* તેઓને એ જાણીને આશ્ચર્ય થયું કે રાજાનો મિત્ર ઉંદર હતો.

Badhā rājānā mitra pāsē pahōn̄cyā.

Tē’ōnē ē jāṇīnē āścarya thayuṁ kē rājānō mitra undara hatō.

Picture: 33

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* કબૂતરના રાજાએ તેના મિત્ર ઉંદરને શુભેચ્છા પાઠવી અને તેને અને તેના ટોળાને જાળમાંથી મુક્ત કરવામાં મદદ કરવા કહ્યું.

Kabūtaranā rājā’ē tēnā mitra undaranē śubhēcchā pāṭhavī anē tēnē anē tēnā ṭōḷānē jāḷamānthī mukta karavāmāṁ madada karavā kahyuṁ.

Picture: 34

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* જ્યારે ઉંદરે તેના ચિંતિત મિત્ર, રાજા કબૂતર અને અન્ય ફસાયેલા કબૂતરોને જોયા, ત્યારે તેણે કબૂતરના રાજાને મુક્ત કરવા તેના ઉંદર મિત્રોને બોલાવ્યા.

Jyārē undarē tēnā cintita mitra, rājā kabūtara anē an’ya phasāyēlā kabūtarōnē jōyā, tyārē tēṇē kabūtaranā rājānē mukta karavā tēnā undara mitrōnē bōlāvyā.


Copyright © 2020-2022 saibook.us Contact: info@saibook.us Version: 1.5 Built: 20-November-2023 7:30PM EST