Example

Title: તરસ્યો કાગડો Tarasyō kāgaḍō

Grade: 1-a Lesson: S1-L2

Explanation:

Examples: Lesson 2 3

Picture: 21

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* ઘડામાં થોડું પાણી જ બચ્યું હતું.

* થોડું પાણી હોવા છતાં કાગડો ખુશ હતો.

Ghaḍāmāṁ thōḍuṁ pāṇī ja bacyuṁ hatuṁ.

Thōḍuṁ pāṇī hōvā chatāṁ kāgaḍō khuśa hatō.

Picture: 22

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* કાગડો તેની ચાંચ લંબાવીને પણ પાણી પહોંચી શકે તેટલું ઓછું હતું.

Kāgaḍō tēnī cān̄ca lambāvīnē paṇa pāṇī pahōn̄cī śakē tēṭaluṁ ōchuṁ hatuṁ.

Picture: 23

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* વાસણમાં પાણી ખૂબ ઓછું હોવાથી કાગડો પી શકતો ન હતો, તેથી તેણે તેની ચાંચ અંદર નાખીને તેના સુધી પહોંચવાનો પ્રયાસ કર્યો.

Vāsaṇamāṁ pāṇī khūba ōchuṁ hōvāthī kāgaḍō pī śakatō na hatō, tēthī tēṇē tēnī cān̄ca andara nākhīnē tēnā sudhī pahōn̄cavānō prayāsa karyō.

Picture: 24

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* પાણી લાવવાના સાહસ તરીકે, સ્માર્ટ કાગડાએ આસપાસ જોયું અને પૃથ્વી પર કેટલાક કાંકરા જોયા અને એક ચતુર યોજના ઘડી.

Pāṇī lāvavānā sāhasa tarīkē, smārṭa kāgaḍā’ē āsapāsa jōyuṁ anē pr̥thvī para kēṭalāka kāṅkarā jōyā anē ēka catura yōjanā ghaḍī.


Copyright © 2020-2022 saibook.us Contact: info@saibook.us Version: 1.5 Built: 20-November-2023 7:30PM EST