Example

Title: વાનર અને મગર Vānara anē magara

Grade: 1-a Lesson: S1-L1

Explanation:

Examples: Lesson 2 3

Picture: 21

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* મગર ખુશીથી વાંદરાના સ્વાદિષ્ટ ફળો તેની પત્નીને નદીમાં લઈ ગયો.

* તેણીએ તેનો આનંદ માણ્યો અને પૂછપરછ કરી કે તેને આવી સ્વાદિષ્ટ વસ્તુઓ ક્યાં મળી?

Magara khuśīthī vāndarānā svādiṣṭa phaḷō tēnī patnīnē nadīmāṁ la’ī gayō.

Tēṇī’ē tēnō ānanda māṇyō anē pūchaparacha karī kē tēnē āvī svādiṣṭa vastu’ō kyāṁ maḷī?

Picture: 22

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* શ્રીમતી મગર માનતા હતા કે વાંદરો આ સ્વાદિષ્ટ ફળોનો સ્વાદ વધુ સારી રીતે લેશે.

* તેણીએ આગ્રહ કર્યો અને શ્રી મગરને વાંદરાના હૃદયને લાવવા કહ્યું જેથી તેણીને સારું લાગે.

Śrīmatī magara mānatā hatā kē vāndarō ā svādiṣṭa phaḷōnō svāda vadhu sārī rītē lēśē.

Tēṇī’ē āgraha karyō anē śrī magaranē vāndarānā hr̥dayanē lāvavā kahyuṁ jēthī tēṇīnē sāruṁ lāgē.

Picture: 23

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* એક ચિંતિત મગર તેની પત્નીને વાંદરાના હૃદયમાંથી ભેટ આપીને આશ્ચર્યચકિત કરવા માંગે છે.

* હોંશિયાર મગર શાંતિથી વાનરને ખાસ આશ્ચર્ય માટે નદીમાં આમંત્રિત કરવાની યોજના બનાવે છે.

Ēka cintita magara tēnī patnīnē vāndarānā hr̥dayamānthī bhēṭa āpīnē āścaryacakita karavā māṅgē chē.

Hōnśiyāra magara śāntithī vānaranē khāsa āścarya māṭē nadīmāṁ āmantrita karavānī yōjanā banāvē chē.

Picture: 24

350

Location:

Characters:

Item:

Action:

* તે પછી તે વાંદરાના હૃદયને તેની પત્ની સુધી પહોંચાડવા માટે તેની દુષ્ટ યોજના સાથે નદીના કિનારે જવાનું નક્કી કરે છે.

Tē pachī tē vāndarānā hr̥dayanē tēnī patnī sudhī pahōn̄cāḍavā māṭē tēnī duṣṭa yōjanā sāthē nadīnā kinārē javānuṁ nakkī karē chē.


Copyright © 2020-2022 saibook.us Contact: info@saibook.us Version: 1.5 Built: 20-November-2023 7:30PM EST